Báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV cho khách sạn, biệt thự

5/5 - (10 bình chọn)

Điều hòa trung tâm Daikin VRV là sự kết nối giữa 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh (âm trần cassette, giấu trần nối ống gió, áp trần, treo tường, tủ đứng) trong các phòng, tạo thành một hệ thống điều hòa tổng hoàn chỉnh. Đây là thế hệ mới, hiện đại nhất, mang đến giải pháp điều hòa tối ưu cho gia đình, nhà phố, biệt thự, lâu đài, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, tòa nhà thương mại, trung tâm sự kiện, trường quốc tế, nhà xưởng,… Daikin đã kết hợp giữa 3 công nghệ VRV, VRT và VAV mang đến giải pháp điều hòa tổng với Hiệu suất cao – Tiết kiệm điện năng vượt trội – Tuổi thọ và sự ổn định cao hơn, có khả năng điều khiển, quản lý cho từng khu vực riêng biệt một cách thông minh. Cùng xem công năng hoạt động và báo giá điều hòa trung tâm Daikin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Báo giá hệ thống điều hòa trung tâm VRV phụ thuộc điều gì?

Điều hòa trung tâm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại điều hòa, hãng điều hòa, số lượng điều hòa, công suất…

– Thương hiệu điều hòa: Tùy thuộc vào thương hiệu thì hệ thống điều hòa trung tâm sẽ có các mức giá khác nhau.

+) Nằm ở phân khúc cao cấp là các thương hiệu điều hòa trung tâm Daikin, Panasonic, Mitsubishi Heavy, Toshiba. Đây là các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nhằm mang đến cho người tiêu dùng dòng điều hòa tốt nhất, nhiều tiện ích và tính năng.

+) Nằm ở phân khúc giá thấp hơn là Midea. Lược bỏ một số tiện ích, chỉ trang bị những tính năng cơ bản, tiện lợi nhất cho người sử dụng như công nghệ Inverter tiết kiệm điện, hẹn giờ, tự động khởi động,.. Việc giảm bớt một số tính năng nâng cao khác giúp cho giá thành của dòng sản phẩm này thấp hơn nhưng vẫn thoải mái với người dùng.

điều hòa trung tâm daikin

– Công suất: Công suất càng lớn thì chi phí đầu tư cũng sẽ tăng lên theo. Bởi thế, việc thiết kế, lựa chọn dòng điều hòa có công suất phù hợp với diện tích và nhu cầu là vô cùng quan trọng. Việc tính toán thừa công suất sẽ khiến chi phí đầu tư tăng lên. Bởi thế, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp như MINH PHÚ để được hỗ trợ thiết kế miễn phí, lựa chọn công suất phù hợp, tránh lãng phí.

– Loại dàn lạnh: Một trong những thế mạnh vượt trội của điều hòa trung tâm đó chính là có khả năng kết nối 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh đa dạng từ dàn lạnh treo tường, dàn lạnh đặt sàn, áp trần đến dòng cao cấp là giấu trần cassette và âm trần nối ống gió. Và mức giá bán của các loại dàn lạnh này cũng khác nhau. Dàn lạnh treo tường sẽ có mức giá thấp nhất. Trong khi dàn lạnh giấu trần sẽ có mức giá cao hơn bởi sự tối ưu.

– Chi phí vật tư: Các vật tư cần thiết khi lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm sẽ bao gồm dây điện cấp nguồn, ống đồng, bảo ôn, ống thoát nước, các loại giá đỡ cho dàn nóng bên ngoài…. Nói chung là tất cả các loại phụ kiện đi kèm để có thể hoàn thiện quá trình lắp đặt điều hòa trung tâm.

– Chi phí thuê nhân công lắp đặt: Lắp đặt điều hòa trung tâm khá phức tạp khi phải kết nối các dàn để hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định. Do đó, chi phí nhân công cũng sẽ có sự khác biệt so với các dòng máy khác.

Báo giá điều hòa trung tâm Daikin

Thông thường, khi nhận được yêu cầu báo giá máy cục bộ: treo tường, cassette âm trần, áp trần, tủ đứng… An Việt có thể đọc giá ngay trên điện thoại. Nhưng khi nhận yêu cầu báo giá máy trung tâm, chúng tôi cần phải có các thông tin trên. Sau đó, An Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận công trình để khảo sát thực tế miễn phí. Dựa trên những dữ liệu thu thập đó, kỹ sư điện lạnh sẽ bóc tách bản vẽ, lên thiết kế, tính toán công suất cho phù hợp. Cuối cùng chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 báo giá sơ bộ giá dàn nóng, dàn lạnh, chi phí nhân công lắp đặt, giá vật tư phụ đi kèm. Chi phí cuối cùng sẽ dựa trên số lượng thực tế nghiệm thu khi công trình hoàn tất. Để nhận được báo giá điều hòa trung tâm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT AN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *