Kỳ lạ căn phòng có đến 2 cái điều hòa, câu chuyện đi kèm khiến tất cả ngao …

Đánh giá post

Không rõ vì lí do gì mà chủ nhà lại lắp đến hai cái điều hòa trong một căn phòng như vậy.

"Hôm nay trời nắng đi sửađiều hòacho một anh. Mấy hôm trước, anh này mua điều hòa của người quen về lắp nhưng điều hòa bị làm sao đó, lúc nào cũng 16 độ, không thay đổi được.

Anh lo sức khỏe bản thân, sợ dùng điều hòa 16 độ dễ bị sốc nhiệt nên gọi mình vào sửa. Mình loay hoay một lúc tháo được cái bảng điện tử thì phát hiện đây là máy bãi, nó chắp vá đủ kiểu rồi, nói chung không sửa được, chỉ có thay mới.

Ông anh suy nghĩ một lúc, bảo giờ máy này 16 độ, lắp luôn con khác bên cạnh, để 30 độ, tổng vào chia đôi là 23 độ, quá chuẩn mực, đỡ mất công tháo con cũ.

Không hiểu ông ấy bị làm sao mà bắt mình làm vậy nữa. Đã thế còn đòi phải cùng hãng, cùng loại với con cũ vì sợ lắp điều hòa khác hãng thì nhiệt độ hai con không thể kết hợp và chia đôi được.

Mình giải thích mỏi cả miệng mà ông ấy chẳng thèm nghe. Thế là mình lắp luôn cho con điều hòa nữa, đỡ đau đầu. Tiền công và tiền điều hòa mình vẫn nhận đủ".

Đây là câu chuyện đính kèm cùng bức hình chụp hai cái điều hòa trên tường một căn phòng. Căn phòng có đến hai cái điều hòa giống nhau như đúc.

Căn phòng lạ có đến 2 cái điều hòa, câu chuyện đi kèm khiến tất cả ngao ngán-1

Căn phòng được lắp đến hai cái điều hòa.

Đúng là một cách lắp điều hòa đặc biệt và chẳng hề giống ai của chủ nhà. Chẳng rõ lí do vì sao mà anh ta lại đưa ra quyết định lạ đời như vậy.

Dân mạng cho rằng có lẽ người đàn ông này phải là cứng đầu lắm nên mới bỏ qua những tư vấn của thợ chuyên nghiệp. Chưa rõ căn phòng có mát hơn không nhưng rõ ràng trước mắt anh ta sẽ tốn tiền điện vào tháng tới.

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *