HÀ NỘI ĐANG LÀ THÀNH PHỐ Ô NHIỄM NHẤT THẾ GIỚI

Đánh giá post

HÀ NỘI ĐANG LÀ THÀNH PHỐ Ô NHIỄM NHẤT THẾ GIỚI

Trong nhiều ngày qua, Hà Nội thường xuyên đứng vị trí số 1 trong top các thành phố ô nhiễm nhất thế giới khi chỉ số AQI luôn có lúc vượt ngưỡng 300. Các chuyên gia môi trường cảnh báo bầu không khí bị ô nhiễm đã tới ngưỡng gây hại cho sức khỏe con người.
Đến ngày30/9, tình trạng ô nhiễm không khí tiếp tục gia tăng tại Hà Nội, chỉ số AQI đã chạm mốc 224 ở thời điểm 10h (theo số liệu của trang Airvisual), lúc 6h sáng, chỉ số AQI là 289.

Cảnh báo ô nhiễm Hà Nội lên mức tím, những ai không nên ra đường. Khi phải ra đường cần đeo khẩu trang y tế chống được bụi mịn, không đạp xe đạp, trong đó nhóm nhạy cảm gồm trẻ em, người già, người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ có thai cần tránh ra ngoài.

Lý giải về nguyên nhân khiến tình trạng ô nhiễm không khí ở Hà Nội tăng cao đột biến tới ngưỡng gây hại tới sức khỏe tất cả mọi người, ông Tạ Ngọc Sơn, phó trưởng phòng tổng hợp Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở Tài nguyên – môi trường), cho rằng ngoài các nguồn gây ô nhiễm từ hoạt động giao thông, xây dựng, có nguyên nhân từ điều kiện khí hậu bất lợi, các nguồn ô nhiễm không khuếch tán được.

Trong thời điểm này, các gia đình nên trang bị#Máy_lọc_không_khígiúp giảm bụi trong không khí, loại trừ vi khuẩn, nấm mốc, các độc chất nguy hại hay chất gây dị ứng trong không khí, đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân.

Để được tư vấn chi tiết về các loại Máy lọc không khí phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0973.28.28.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *