Giới thiệu điều hòa trung tâm Daikin VRV H

Đánh giá post

Đặc điểm của văn phòng, tòa nhàlà có diện tích lớn và có nhiều người làm việc trong phòng cùng lúc nên cần phải có hệ thống điều hòa có công suất lớn, làm lạnh nhanh, phù hợp với các trang trí thiết kế của văn phòng, tòa nhà rộngcũng nhưkhông tốn nhiều không gian cho việc lắp đặt các dàn nóng. Để đáp ứng được các yêu cầu đó Daikin đã nghiên cứu ra giải pháp điều hòa phù hợp đó là sản phẩm là hệ thống điều hòa VRV.

VRV là viết tắt của từ “Variable Refrigerant Volume”. Hệ thống điều hòa VRV là hệ thống hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện.

Với dòng sản phẩm mới nhất hiện nay là VRV H, Daikin đã kết hợp các công nghệ của VRV +VRT +VAV .Đạt cả 2 tiêu chí về tiết kiệm điện và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.

Các ưu điểm của hệ thống điều hòa Daikin VRV H:
– Linh hoạt trong cách thiết kế để phù hợp với thiết kế của văn phòng: 1 dàn nóng có thể kết nối được với tối đa là 64 dàn lạnh và chiều dài đường ống có thể lên đến 190m giúp dễ dàng thiết kế các vị trí lắp dàn lạnh và dễ dàng chọn vị trí thích hợp cho dàn nóng.
– Công nghệ Inverter: Tiết kiệm điện.
– Điều khiển cục bộ:
Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các phòng chức năng khác nhau.
– Dễ dàng trong quản lý hệ thống:
Với việc sử dụng phần mềm tính tiền điện (là 1 tùy chọn), hệ thống VRV cho phép tính tiền điện riêng cho từng dàn lạnh giúp cho việc quản lý vận hành hệ thống đơn giản và linh hoạt.

Hãy liên hệ với An Việt để được tư vấn chi tiết về hệ thống điều hòa trung tâm VRV phù hợp cho công trình của bạn.

* Tham khảo thêm về model VRV:http://anvietco.vn/dieu-hoa-khong-khi-vrv1

Anvietco.vn

Hotline: 0973.28.28.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *