Điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ NanoeX – khử được ít nhất 5 loại mùi trong …

Đánh giá post

Panasonicluôn nằm trong top những hãngmáy lạnhbán chạy nhất tại Việt Nam. Trong đó có dòng điều hòa Sky Seriescao cấpvớicông nghệ NanoeXcó khả năng khử ít nhất 5 mùi cơ bản, diệt khuẩn, mang đến môi trường thoáng mát, trong lành nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Cơ chế hoạt động của công nghệ NanoeX

Công nghệ NanoeX là công nghệ khử mùi, diệt khuẩn mới được Panasonic cải tiến so vớiNanoe-Glọc sạch không khí, khử mùi hôi từ năm 2017.Khử mùi, diệt khuẩn

Công nghệ NanoeX sử dụng các hạt phân tử nước (480 ngàn tỷ gốc OH/giây, gấp 10 lần so với Nanoe-G) có kích thước siêu nhỏ (nanomet) bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn và vi rút theo ba bước:

Bước 1:Máy lạnh sẽ sản sinh ra hàng tỷ gốc OH để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí.

Bước 2:Dùng gốc OH có sẵn để kết hợp với Hydro có sẵn của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới.

Bước 3:Vô hiệu hóa, ngưng quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và virus ngay trong không khí.

Đặc biệt, công nghệ này có thể hoạt động độc lập với cơ chế làm lạnh của máy, bạn có thể bật riêng chế độ này khi không sử dụng máy lạnh để khử mùi, diệt khuẩn cho phòng!

Vô hiệu hóa vi khuẩn

Những lợi ích mà NanoeX mang lại cho người dùng

Công nghệ NanoeX sử dụng các hạt phân tử nước siêu nhỏ tự nhiên để tiếp cận và vô hiệu hóa virus mà không đem lại bất kỳ tác hại nào cho người sử dụng.

Diệt khuẩn

NanoeX có khả năng tiếp cận, thay đổi cấu trúc protein của vi khuẩn và vô hiệu hóa, phù hợp với những gia đình có em bé, người lớn tuổi, phụ nữ đang mang thai, bảo vệ tối đa sức khỏe của gia đình bạn.

Khử mùi của thú nuôi trong phòng

Khử mùi 5 mùi cơ bản

NanoeX có khả năng loại bỏ nhanh và tốt hơn nhiều loại mùi khó chịu mà chúng ta vẫn hay gặp phải trong cuộc sống, mang đến người dùng môi trường không khí trong lành, thoáng mát ngay khi sử dụng máy lạnh.

Cụ thể là 5 loại mùi:Mùi ẩm mốc, mồ hôi, khói thuốc lá, đồ ăn nướng, mùi thú nuôi.

Mang lại không gian thoáng mát, trong lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *