ĐIỀU HÒA MULTI CÓ TỐN ĐIỆN KHÔNG? LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ …

Đánh giá post

Điều hòa Multi có tốn điện không? Điều hòa Multi là gì? Là những câu hỏi được khách hàng đặt ra khá nhiều khi có ý định hay nhu cầu sử dụng điều hòa Multi. Tất cả những băn khoăn này của người tiêu dùng sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Điều hòa multi có tốn điện không? | Các tiêu chí đánh giá

Điều hòa multi với cấu trúc 1 dàn nóng kết nối được tới nhiềudàn lạnh hoạt động riêng biệt. Nên có thể sử dụng thích hợp cho các căn hộ có nhiều phòng. Do vậy, để biết đượcđiều hòa multi có tốn điện không, ta cần tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng máy này. Từ đó bạn có thể đưa ra câu trả lời và lựa chọn chính xác nhất.

Khả năng làm lạnh hiệu quả

Mặc dù được kết nối cùng một dàn nóng thế nhưng các dàn lạnh của điều hòa Multi lại hoạt động độc lập. Chính vì vậy những người ở các phòng khác nhau có thể tùy chỉnh cài đặt chế độ làm lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng biệt. Hệ điều hòa dân dụng Multi có thể kết nối với các chủng loại dàn lạnh như âm trần cassette, âm trần nối ống gió, treo tường.

Tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà

Nếu bạn đang lo lắng khi sử dụng điều hòa sẽ gây mất thẩm mỹ cho căn hộ. Do việclắp đặt quá nhiều dàn nóng bên ngoài thì giờ đây đã có giải pháp hiệu quả. Thay vì những bức tường bên ngoài căn hộ phải gánh 3-4 dàn nóng thì hiện tại chỉ còn duy nhất 1 dàn nóng. Điều này giúp cho bức tường của ngôi nhà bạn bớt nặng đi phần nào. Hạn chế được những tiếng ồn khó chịu và quan trọng nhất là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tiết kiệm điện năng | Điều hòa Multi có tốn điện không?

Đây là tiêu chí đánh giá được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi thắc mắcđiều hòa Multi có tốn điện không?Nhờ cơ chế làm lạnh thông minh bằng hệ số làm lạnh ở các dàn lạnh khác nhau. Nên người sử dụng hoàn toàn có thể cài đặt những hệ số làm lạnh ưu tiên tại các phòng khác nhau. Ví dụ như phòng khách, phòng ăn nơi thường xuyên tập trung các thành viên nhất. Máy nén sẽ tập trung nhiều hơn cho những phòng này để phòng nhanh chóng được làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Còn về ban đêm khi không có người sử dụng ở không gian này. Máy nén sẽ phân bổ công suất làm lạnh của mình cho những phòng còn lại. Để các thành viên có được giấc ngủ sâu và thoải mái tinh thần khi thức dậy.

Tối ưu hóa chi phí | Điều hòa Multi có tốn điện không?

Chính vì đặc điểm là có duy nhất 1 dàn nóng vì vậy khi lắp đặt hệ thống điều hòa Multi sẽ giúp tiết kiệm điện năng và chi phí ban đầu. Cùng với các chi phí mua các thiết bị khác như dây điện hoặc ống nối lắp đặt,… Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu hệ thống điều hòa Multi cũng rẻ hơn so với khi bạn mua nhiều máy điều hòa treo tường thông dụng để sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn sử dụng điều hòa Multi

Việc khách hàng băn khoănlà làm sao để có thể lựa chọn được dòng điều hòa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là các lưu ý cần thiết nên tham khảo trước khi sử dụng điều hòa Multi.

1. Tổng công suất dàn lạnh

Khi lắp đặt điều hòa Multi đồng nghĩa với việc bạn sẽ lắp nhiều dàn lạnh cho các phòng khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng để lựa chọn công suất phù hợp. Bên cạnh việc quan tâm đến diện tích thì bạn cũng cần chú ý đến công năng sử dụng.

2. Công suất dàn nóng phù hợp

Sau khi tính được tổng công suất dàn lạnh cần thiết với nhu cầu thì bạn cũng đã tính ra được công suất dàn nóng. Dàn nóng của điều hòa Multi thường có thể kết nối từ 1-5 dàn lạnh riêng biệt. Với tổng công suất có thể lên đến 150% công suất dàn lạnh.

3. Loại dàn lạnh tương ứng

Điều hòa Multi có lợi thế hơn các dòng điều hòa thông thường đó chính là sự đa dạng về số lượng dàn lạnh. Từ loại treo tường, nối ống gióđến âm trần cassette,… Tùy thuộc vào nhu cầu và định mức chi tiêu của khách hàng để lựa chọn dàn lạnh phù hợp. Dàn lạnh treo tường có giá thành thấp hơn các loại dàn lạnh khác

4. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu điều hòa ảnh hưởng đến nhiều thứ: chất lượng sản phẩm, mức giá cả,… Trong khi thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu lớn cung cấp sản phẩm điều hòa Multi. Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín cũng gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng điều hòa không khí chất lượng cao của hãng Daikin, Panasonic, Mitsubishi. Đây lànhững dòng điều hòa hiện đại giúp nâng cao hiệu suất hệ thống điều hòa không khí cho nhiều phòng.

Tham khảo các dòng máy điều hòa multi >>> TẠI ĐÂY

Liên hệ với AN VIỆT để được tư vấn chi tiết về loại điều hòa multi phù hợp với công trình của bạn nhé.

Anvietco.vn

Hotlien: 0973.28.28.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *