ĐIỀU HÒA DAIKIN – SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT 2019

Đánh giá post

ĐIỀU HÒA DAIKIN – SẢN PHẨMBÁN CHẠY NHẤT 2019

Nói về độ bền phải kể đếnđiều hòa Daikin, ngoài ra đây là thương hiệu luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào sử dụng cho điều hòa. Hãng cũng luôn chú trọng để kiểu dáng luôn được cải tiến.Tất cả những điều vừa nêu đã khiến điều hòa Daikin luôn là sản phẩm điều hòa bán chạy nhất.

Nằm trong những thương hiệu điều hòa cao cấp trên thị trường – Daikin đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.Các sản phẩm máy lạnh của Daikin đều được khách hàng đón nhận rất tích cực bởi chính những tiện ích mà hãng này mang lại.

Kể từ khi có mặt tại thị trường nước ta cho đến nay Daikin luôn khẳng định và giữ được những lợi thế mà các hãng điều hòa khác khó có thể làm được. Chính điều này đã giúp cho thương hiệumáy điều hòa Daikin được người tiêu dùng luôn luôn ưu tiên chọn mua.

1. Điều hòa Daikin có hình thức đẹp

DIEU HOA DAIKIN

Daikin luôn được nhắc đến là hãng điều hòa có hình thức nổi bật, luôn luôn được chú trọng chau chuốt đến từng đường nét. Với những khách hàng có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ thì Daikin có thể đáp ứng được nhu cầu này bởi hình thức thanh lịch, tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian lắp đặt.

Hơn nữa hàng năm máy lạnh Daikin thường có những thay đổi về hình thức và ngày một tinh tế hơn, chính điều này đã giúp chođộ ‘hot’ của máy lạnh Daikinkhông hề giảm nhiệt qua các năm. Ví dụ năm 2019vừa qua Daikin cho ra mắt dòng sản phẩm mới với 2 model: FTKQ25TAVMV và FTKQ35TAVMV, inverter với thiết kế hoàn toàn mới, tạo được dấu ấn sự khác biệt đẳng cấp trên thị trường.

2. Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt

Tất cả sản phẩm máy máy lạnh Daikin chính hãng đều được bảo hành 2 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén, thời gian bảo hành tương đối dài, tạo sự yên tâm sử dụng cho khách hàng.Chế độ bảo hành điều hòaDaikincũng khá nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra vào khoảng tháng 3 – tháng 4 hàng năm An Việtcó chương trình thường niên bảo dưỡngcho tất cả các các sản phẩm máy điều hòa treo tường và được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật của hãng thực hiện. Đây 1 trong số những ưu điểm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Daikin tạo dựng được niềm tin yêu với người tiêu dùng. Đến thời điểm này chỉ có Daikin duy trì thường xuyên chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng tiêu dùng qua các năm.

3. Sản phẩm máy lạnh Daikin rất đa dạng

Daikin là hãng điều hòa có chủng loại sản phẩm rất đa dạng bao gồm:

Điều hòa Daikin 1 chiều: Có 3 dòng sản phẩm thông dụng, loại inverter – tiết kiệm điện và dòng cao cấp inverter tích hợp mắt thần hồng ngoại thông minh

Điều hòa Daikin 2 chiều: Có 2 dòng sản phẩm inverter tiết kiệm điện 35% (sang trọng) và inverter tiết kiệm điện 65% (cao cấp).

Ngoài ra, các dòng sản phẩmmáyđiều hòa nhiệt độ Daikinkhác nhau về môi chất làm lạnh cũng như các tính năng. Chính sự đa dạng này mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Với Daikin khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm điều hòa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính.

4. Máy lạnh Daikin chất lượng tốt, hoạt động êm ái

DIEU HOA DAIKIN 1

Nhắc đến Daikin tức là nhắc đến thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, đất nước đã tạo ra những thương hiệu chất lượng uy tín giá trị hàng đầu trên toàn thế giới. Điều hòa nhiệt độ Daikin không chỉ đẹp sang trọng về hình thức mà hoạt động vô cùng êm ái và bền bỉ. Độ bền và hoạt động bền bỉ được khẳng định theo thời gian sử dụng.

5. Máy lạnh Daikin tiết kiệm điện

Daikin được biết đến với những sản phẩm hàng đầu về tiết kiệm điện năng. Có những dòng máy Inverter tiết kiệm điện lên tới 65% điện năng so với điều hòa thông thường.Điều hòaDaikin Inverterthường có gía thành cao hơn, tuy nhiên khách hàng cũng không phải quá lo lắng vì dòng điều hòa thông thường của Daikin cũng đã đạt chuẩn tiết kiệm điện 4*, khá cao so với nhiều hãng điều hòa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *