Daikin Solution Plaza – “Khu vực trưng bày giải pháp” chuyên biệt đầu tiên tại …

5/5 - (1 bình chọn)

Daikin Solution Plaza – “Khu vực trưng bày giải pháp” chuyên biệt đầu tiên tại Hà Nội – là một hạng mục mang tính chiến lược của Daikin Vietnam trong việc giới thiệu các sản phẩm điều hòa không khí cao cấp đến với khách hàng. Khai trương tháng 3/2018 với diện tích 600m2 tại tầng 1 tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, Daikin Solution Plaza cung cấp đầy đủ mô phỏng không gian và sản phẩm mẫu cho tất cả các khách hàng có mong muốn tìm kiếm những giải pháp liên quan đến điều hòa không khí.

Khu vực lễ tân luôn có nhân viên túc trực để giúp các khách hàng đăng kí tham quan showroom cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến những sản phẩm trong khu trưng bày. Màn hình hiện đại sẽ mang tới trải nghiệm sinh động cho khách hàng về lịch sử hình thành và phát triển của Daikin cũng như giới thiệu về những ứng dụng công nghệ mới nhất cho các sản phẩm điều hòa không khí của hãng.

Bên cạnh đó, khu vực mô phỏng những mẫu phòng ngủ điển hình của các gia đình Việt Nam qua 3 thập kỉ được dựng lên với mong muốn giới thiệu đến khách hàng sự thay đổi trong công nghệ cũng như xu hướng sử dụng thiết bị làm mát cho phòng ngủ qua từng thời kỳ. Từ những chiếc quạt máy thô sơ ở thập niên 90 của thế kỷ trước, máy điều hòa không khí được phát minh và ngày càng được nâng cấp về mặt công nghệ cũng như thẩm mỹ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Từ đây, khách hàng sẽ có thể so sánh để thấy rõ sự ưu việt của các mẫu điều hòa không khí thế hệ mới, đồng thời cảm nhận được nỗ lực của ngành công nghiệp điều hòa nói chung, cũng như DAIKIN nói riêng trong việc không ngừng phát triển nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng nhất, tiện nghi nhất phục vụ khách hàng.

Room Air Lineup là khu vực trưng bày sản phẩm điều hòa treo tường, được thiết kế với mục đích mang đến những hình ảnh chân thực nhất về sản phẩm, đồng thời cung cấp tới khách hàng thông tin đầy đủ về các công nghệ tiên tiến được áp dụng cho mỗi dòng sản phẩm. Tại đây, tất cả các dòng điều hòa treo tường DAIKIN đều được trưng bày kèm theo chú giải và thuyết minh chi tiết, giúp khách hàng tiếp cận một cách trực quan và có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cả về nhu cầu sử dụng lẫn sự hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Với sản phẩm điều hòa thương mại, Solution Plaza cũng dành riêng một khu vực để giới thiệu tới khách hàng niềm tự hào của DAIKIN – dòng sản phẩm Sky Air. Đây một dòng sản phẩm thế mạnh của Daikin, áp dụng tính năng kép giúp cân bằng độ ẩm và làm lạnh nhanh chóng cho không gian phòng, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc Daikin sử dụng công nghệ Inverter giúp hạn chế tối đa hao phí năng lượng cũng như giúp hệ thống điều hòa vận hành ổn định hơn.

Đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán café hay shop thời trang, Daikin cũng đưa ra được những giải pháp điều hòa phù hợp với thiết kế tổng thể cũng như công năng sử dụng. Hơn nữa, những khách hàng đầu tư trung tâm thương mại, văn phòng cũng sẽ hài lòng với giải pháp điều hòa trung tâm mà Daikin đề xuất. Đặc biệt, Daikin đã ứng dụng thành công tính năng cảm biến kép giúp nhận biết người bằng tia hồng ngoại tại 1 trong 4 khu vực A, B, C, D (ảnh minh họa).

Daikin tự hào về sự đa dạng các dòng sản phẩm, có thể đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng – từ những yêu cầu nghiêm ngặt về bố cục, tổng quan kiến trúc cho đến mục đích sử dụng. Nhờ thiết kế hiện đại và tính năng ưu việt của sản phẩm, điều hòa Daikin luôn là sự lựa chọn cho những căn hộ cao cấp cũng như trong các trung tâm thương mại lớn. Tại Solution Plaza, Daikin đưa ra gợi ý cho các khách hàng khi họ đang phân vân giữa những lựa chọn của mình bằng ứng dụng phân tích hiện đại trên màn hình cảm ứng. Khi khách hàng đưa ra yêu cầu, hệ thống sẽ dựa trên cơ sở dữ liệu đó và chạy mô phỏng những gợi ý về giải pháp điều hòa cho khách hàng tham khảo một cách hợp lý nhất.

Và nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc trưng bày và tư vấn về sản phẩm, DAIKIN còn thiết kế các khu vực mô phỏng không gian sống và sinh hoạt khác nhau, cùng với đó là giải pháp điều hòa không khí phù hợp dành cho từng khu vực.

Dành cho các hộ gia đình, Daikin đã đầu tư mô phỏng căn hộ kiểu mẫu ứng dụng các dòng sản phẩm mới nhất của Daikin một cách hợp lý. Chỉ với một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh, toàn bộ hê thống có thể thực hiện được những chức năng điều hòa không khí cho cả gia đình đồng thời vẫn tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo tổng quan thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. Đây là xu hướng mới mà Daikin đánh giá sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới bởi nó gắn liền với sự phát triển của hệ thống nhà ở dân dụng tại VN cũng như sự gia tăng trong thị hiếu & nhu cầu của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *