CÙNG NHAU PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA …

Đánh giá post

Ngày 31/1/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố sự bùng phát chủng virus nCoV từ Trung Quốc là "TÌNH TRẠNG KHẨN CẤP Y TẾ TOÀN CẦU", Bộ Y tế Việt Nam cũng đã đưa ra khuyến nghị người dân không nên đi/đến khu vực đang có dịch tại Trung Quốc nếu không cần thiết. Những người trở về từ vùng có dịch tại Trung Quốc hoặc có tiếp xúc gần với người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV trong vòng 14 ngày nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, An Việt kêu gọi toàn thể nhân viên công ty, Quý khách hàng và Đối tác cùng nhau phòng tránh dịch bệnh này:

– Mọi người chủ động trong việc phòng tránh cho bản thân và gia đình bằng việc thực hiện các khuyến cáo chính thức từ Bộ Y tế.

– Tiếp cận các nguồn thông tin chính thống, cập nhật thông tin chính xác, tránh đưa các thông tin sai lệch gây hoang mang ( nếu đưa thông tin sai sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt)

– Luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, nếu có những triệu chứng nghi ngờ thì đến ngay các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

-Trang thông tin của Bộ Y Tế:https://www.moh.gov.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *