3 lý do chọn điều hòa thông minh Panasonic

Đánh giá post

Model mới nhất Panasonic Aero Series có khả năng làm mát và thanh lọc không khí thông minh, kết nối di động, tiết kiệm điện…

Làm mát thông minh, lọc sạch không khí

Vừa làm mát thông minh vừa lọc sạch không khí chính là những tính năng vượt trội của model điều hòa mới nhất Panasonic Aero Series. Dòng điều hòa không khí này được tích hợp 3 công nghệ ưu việt nhất hiện nay của Panasonic là làm mát nhanh P-Tech, đảo gió tiên tiến Aerowings và thanh lọc không khí nanoe độc quyền.

Panasonic Aero Series_Dòng điều hòa tích hợp 3 công nghê ưu việt nhất hiện nay

Panasonic Aero Series là một trong những dòng điều hòa tích hợp 3 công nghê ưu việt nhất hiện nay.

Công nghệ Aerowings với 2 cánh đảo gió hoạt động độc lập giúp luồng gió thổi tập trung, xa hơn và nhanh hơn. Đồng thời kết hợp với công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech cho phép máy nén đạt công suất tối đa trong thời gian ngắn giúp người dùng tận hưởng được không khí mát lạnh chỉ sau vài phút khởi động. Khi đạt đến nhiệt độ được cài đặt, cánh đảo gió kép Aerowings sẽ hướng lên trên giúp hơi lạnh lan tỏa đồng đều khắp căn phòng, mang đến không gian mát dịu.

Nanoe là công nghệ lọc không khí thông minh, toàn diện của Panasonic bao gồm nanoeX có tác dụng khử mùi, vô hiệu hóa vi khuẩn – vi rút và nanoe-G loại bỏ bụi bẩn, nhất là bụi mịn PM2.5 – những tác nhân gây hại đến sức khỏe của con người.

Tính năng lọc không khí nanoe hoạt động độc lập với công nghệ làm mát nên người dùng có thể sử dụng tính năng lọc không khí 24/24 để giúp bầu không khí trong nhà sạch và an toàn hơn. Trong khi đó, mức tiêu thụ điện năng của tính năng lọc không khí rất thấp với chế độ quạt gió chỉ 25W mỗi giờ.

Kết nối thông minh qua mạng không dây

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp hệ thống điều hòa nhà bạn không còn phụ thuộc vào chiếc điều khiển thông thường. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng (Wi-Fi, 3G, 4G) đã được cài đặt ứng dụng là bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác.

Bạn có thể điều khiển và giám sát hoạt động của điều hòa dù ở bất cứ đâu, đồng thời kiểm soát cùng lúc được nhiều thiết bị điều hòa trong nhà.

Comfort Cloud_kết nối điều hòa với điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi.

Comfort Cloud giúp kết nối điều hòa với điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi.

Không chỉ vậy, Panasonic Comfort Cloud còn là một ứng dụng kiểm soát hiệu quả sử dụng điện năng thông minh nhờ các bản đồ phân tích nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời. Nhờ đó, bạn có thể so sánh quá trình sử dụng điện điều hòa để có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

Tiết kiệm tiền điện và thân thiện với môi trường

Một ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa Aero Series không thể không nhắc đến là khả năng tiết kiệm điện.

Với "bộ não thông minh" của công nghệ biến tần Panasonic, vi xử lý xác định chế độ hoạt động phù hợp nhất, điều chỉnh tốc độ vòng quay của máy nén theo nhiệt độ phòng, giảm thiểu sự biến thiên liên tục của nhiệt độ phòng, duy trì chính xác nhiệt độ cài đặt. Nhờ đó, mang lại bầu không gian mát mẻ mà vẫn tiết kiệm điện tối ưu cho người dùng. Dòng điều hòa thế hệ mới này còn sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 làm lạnh nhanh hơn, ít tiêu thụ điện năng và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Công nghệ inverter trên các dòng máy lạnh Panasonic tiết kiệm điện tối ưu

Công nghệ Inverter trên các dòng máy lạnh Panasonic tiết kiệm điện tối ưu.

Với những ưu điểm vượt trội, dòng điều hòa Aero Series của Panasonic được nhiều gia đình lựa chọn trong mùa hè này, đáp ứng nhu cầu "khí sạch, sống chất" cho ngôi nhà.

Panasonic là thương hiệu điều hòa được các chuyên gia và người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay đến từ Nhật Bản nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian cộng với nhiều tính năng ưu việt. Panasonic mang đến một khái niệm mới về điều hòa không khí thông minh cho người Việt Nam. Xem thêm thông tin sản phẩmtại đây

(Nguồn:Panasonic)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *