Nhận thông báo từ An Việt
KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP AN VIỆT
Cập nhât: 17:34 , 19/05/2020
Lượt xem: 167

KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP AN VIỆT 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT AN VIỆT
(18/05/2009-18/05/2020)

Tháng 05 lại về trong không khí hân hoan của một mùa “cao điểm” đã lại bắt đầu với những dự án mới, những đơn hàng lớn lần lượt, lần lượt đi đến những Quý khách hàng của An Việt. Cột mốc thời gian 5/2009 – 5/2020 đã đánh dấu mốc son lịch sử của An Việt tròn 11 năm. Trong 11 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Thương mại kỹ thuật An Việt luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như Ban Giám Đốc công ty.
Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, An Việt xin gửi cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ và tin tưởng An Việt. 
  Trên con đường phát triển An Việt sẽ phải đương đầu không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể đã có 11 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong phát triển kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.
 Công ty An Việt những ngày đầu tiên thành lập chưa đến 10 người nhưng cho đến thời điểm hiện tại số lượng nhận viên đã lên đến gần 50 người. Trong những ngày chúc mừng kỷ niệm 11 năm thành lập công ty, thay mặt Ban Giám Đốc, xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời cảm ơn sâu sắc, luôn sát cánh cùng công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa công ty Chúng ta thành công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và dịch vụ vàng về chăm sóc khách hàng tại thị trường miền Bắc và toàn quốc.